Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9, được thiết kế với diện tích từ 43.1 – 47.9 m2 tùy theo mỗi tòa hoặc mỗi phân khu của dự án. Bước chân vào ngôi nhà phòng đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy đó là phòng bếp và nhà vệ sinh. Thiết kế này tạo sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Tiếp sau phòng bếp là phòng ăn khá rộng rãi.

Qua phòng ăn bạn sẽ thấy không gian phòng khách, đặc biệt với lợi thế nhìn ra ban công rộng rãi, phòng khách của gia đình luôn thoáng mát, đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ. Từ cửa chính và qua nhà vệ sinh, bạn nhìn sang phải sẽ thấy phòng ngủ cùng với đó là một phòng nhỏ ngay bên ngoài phòng ngủ chính. Nới đây bạn có thể kê thêm bàn làm việc, máy tập gym, giường ngủ nhỏ…

>>THAM QUAN CĂN HỘ 3D<<

Mặt bằng căn hộ:

vincity
vincity

Khác với căn hộ Studio, phòng khách & phòng ngủ trong căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt, có cửa sổ lớn & ban công trải dài, vừa mang ánh sáng tự nhiên & khí trời luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.

vincity

Qua nhà vệ sinh là một phòng nhỏ (phòng+1) . Đây chính là khu vực mà bạn có thể tùy ý thiết kế theo nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kê thêm một giường nhỏ, bàn làm việc, bàn học,…để đáp ứng nhu cầu của gia đình.

vincity

Phòng ngủ chính của căn hộ được thiết kế bên cạnh phòng khách và khu vực phòng phụ. Bên trong phòng ngủ có cửa sổ lớn giúp chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của khu đô thị, vườn hoa, công viên, hồ trung tâm…